THÔNG BÁO ĐÓNG CỬA CHI NHÁNH HINO TRƯỜNG VINH – BÀ RỊA VŨNG TÀU

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu của đại lý và sự ủng hộ của quý khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm của Hino tại Việt Nam nói chung và khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng.

Nhằm mục đích cung cấp hệ thống dịch vụ tốt cho khách hàng trong khu vực, theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu, chúng tôi sẽ điều chỉnh kế hoạch kinh doanh tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Trước mắt chúng tôi sẽ dừng hoạt động đại lý Hino Trường Vinh – chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu tại địa chỉ số 231 Quốc lộ 51, phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ ngày 31/08/2023. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ đại lý Hino ủy quyền gần nhất.

Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này. Rất mong quý đại lý và quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hino để phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Danh sách đại lý cập nhật quý khách hàng có thể tham khảo tại https://hino.vn/he-thong-dai-ly/

Trân trọng thông báo.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE AN TOÀN & TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CỦA HINO TẠI HỒ CHÍ MINH

Chuỗi sự kiện “Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu”- Eco Driving là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ tổng thể được tổ chức bởi công ty Hino Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống đại lý 3S. Nội dung chương trình tập trung vào việc hướng dẫn tài xế các kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn trên mọi cung đường. Thông qua hoạt động này, Hino Motors Việt Nam mong muốn hỗ trợ tốt hơn nữa hoạt động kinh doanh của những khách hàng đã tin chọn Hino và khẳng định Hino luôn là bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình, cũng như đáp ứng nhu cầu đào tạo từ phía khách hàng, chương trình thứ 3 trong năm 2023, đã được tổ chức tại Hồ Chí Minh vào ngày 25/8 và 26/8/2023 vừa qua với những hoạt động chính như sau:

 1. Hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn – tiết kiệm nhiên liệu.
 2. Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày thực tế trên xe.
 3. Thực hành lái xe tiết kiệm nhiên liệu trên đường chạy.
 4. Giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Phụ tùng chính hãng Hino.
 5. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tài xế.
 6. Các hoạt động bên lề như: trải nghiệm thực tế tầm quan trọng của thắt dây an toàn, hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, chơi minigame “Check in Facebook & Zalo, chia sẻ và nhận quà”.

Trong sự kiện lần này, Bridgestone Việt Nam cũng đã có mặt để chia sẻ những kiến thức hữu ích và thực tiễn về bảo dưỡng lốp xe, giúp các bác tài xe Hino sử dụng và bảo dưỡng lốp đúng cách, tăng tuổi thọ lốp và nâng cao an toàn khi di chuyển.

Sự kiện ngày 25/8/2023

 Sự kiện ngày 26/8/2023

Kết quả của việc thực hiện kỹ thuật vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu đã thể hiện sự cải thiện rõ rệt. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trong điều kiện tiêu chuẩn của chương trình, giảm trung bình 27,3% đối với xe Hino XZU 300 series, 15,1 % đối với xe Hino FG 500 series. Kết quả được ghi nhận trực tiếp bởi chính khách hàng này đã chứng minh cho lợi ích tích cực mà Sự Kiện Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu mang lại.

Hino Motors Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới những tài xế đã sắp xếp thời gian tham dự chương trình. Sự ủng hộ của quý khách hàng đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển và thành công của Hino tại thị trường Việt Nam như ngày hôm nay.

Những hình ảnh của chương trình:

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT VAY CHO XE ĐẦU KÉO HINO SS2P-E5

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu những chiếc xe tải đáp ứng được đa dạng nhu cầu sản xuất, kinh doanh, Hino Motors Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại HỖ TRỢ LÃI SUẤT VAY CHO XE ĐẦU KÉO SS2P-E5 tại hệ thống Đại lý HINO chính hãng trên toàn quốc.

Chương trình áp dụng cho các đơn hàng ký hợp đồng từ 01/07/2023 đến 30/09/2023, cụ thể như sau:

Đối với khách hàng vay qua dịch vụ tài chính HFS:

Hỗ trợ lãi suất vay năm đầu tiên tương đương 3.5% khi mua xe ĐẦU KÉO SS2P-E5

Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình và nhận thêm tư vấn, vui lòng liên hệ Đại lý HINO chính hãng gần nhất. Danh sách đại lý chính hãng quý khách xem tại: https://hino.vn/he-thong-dai-ly/

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT KHI MUA XE HINO XZU, FG, FL, FM

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu những chiếc xe tải đáp ứng được đa dạng nhu cầu sản xuất, kinh doanh, Hino Motors Việt Nam triển khai chương trình “CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT VAY CHO XE HINO XZU, FG, FL, FM” tại hệ thống Đại lý HINO chính hãng trên toàn quốc.

Chương trình áp dụng từ 01/07/2023 đến 30/09/2023, cụ thể như sau:

Đối với khách hàng vay qua dịch vụ tài chính HFS:

Hỗ trợ lãi suất vay năm đầu tiên tương đương 2% khi mua xe Hino XZU, FG, FL, FM

Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình và nhận thêm tư vấn, vui lòng liên hệ Đại lý HINO chính hãng gần nhất.

Danh sách đại lý chính hãng quý khách xem tại: https://hino.vn/he-thong-dai-ly/

HINO MOTORS VIỆT NAM TÀI TRỢ SỰ KIỆN TỔNG KẾT CÔNG TÁC 5 NĂM (2018 – 2023) CỦA HỘI MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ VÀ KCN MIỀN NAM

Sáng ngày 30/6/2023 tại Vũng Tàu, Hội Môi trường Đô thị và KCN Khu vực miền Nam (Hội MTĐT và KCN khu vực miền Nam) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác 5 năm (2018-2023) với hơn 500 đại biểu và khách mời tham dự.

Xe tải Hino từ lâu đã và đang được nhiều khách hàng trong ngành môi trường đô thị tin dùng với đa dạng ứng dụng: xe ép rác, xe hút bùn và thông cống, xe quét đường,… nhờ chất lượng cao, hoạt động bền bỉ và giá thành hợp lý.  Hino Motors Việt Nam tự hào là nhà tài trợ kim cương của sự kiện lần này của Hội MTĐT và KCN khu vực miền Nam.

Hội nghị có sự tham dự của các đại diện ban ngành:

– Ông Nguyễn Hữu Tiến – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội MTĐT và KCN Việt Nam

– Bà Lê Thị Thanh Bình – Phó bí Thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Vũng Tàu

– Ông Vũ Hồng Thuấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố Vũng Tàu…

Bên cạnh đó, sự kiện còn có sư hiện diện của đại diện lãnh đạo của các công ty, đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các loại phương tiện, thiết bị, vật tư phục vụ cho công tác vệ sinh môi trường trên cả nước đã đồng hành cùng ngành môi trường đô thị.

Sự kiện này là cột mốc quan trọng để cùng nhìn lại những thành tựu và thách thức mà Hội đã đối mặt trong nhiệm kỳ vừa qua. 

Hội MTĐT và KCN khu vực miền Nam hiện có 84 hội viên. Thời gian qua, các chi hội đã chủ động trong công tác, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ và hiệu quả hoạt động bảo vệ môi trường:

– Đổi mới quy trình công nghệ, trang thiết bị chuyên dùng phục vụ trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại một số tỉnh, thành phố thuộc khu vực miền Nam như đầu tư xe quét hút, xe tưới rửa đường, xe hút bùn…

– Phát triển và khai thác hết công suất các nhà máy xử lý chất thải nguy hại, các bãi chôn lấp, xử lý rác và tái chế chất thải theo công nghệ tiên tiến

– Đầu tư xây dựng lò đốt rác công nghiệp độc hại, rác y tế… với công nghệ hiện đại

– Áp dụng công nghệ thông tin, tự động hóa, số hóa dữ liệu trong công tác tổ chức, quản lý vệ sinh môi trường.

Năm 2023-2028, Hội MTĐT và KCN khu vực miền Nam sẽ tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: thực hiện chuyển đổi số phát triển đột phá về công nghệ hiện đại, nhân lực chất lượng cao và quản trị tiên tiến trong tổ chức, quản lý công tác bảo vệ môi trường; liên kết các Chi hội trong khu vực để cùng nhau tháo gỡ những khó khăn đặc thù về cơ chế chính sách để kêu gọi đầu tư cho công tác thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn, đặc biệt là chất thải công nghiệp và chất thải nguy hại.

Nhân sự kiện này, các hội viên đã tiến hành bầu lại Ban Chấp hành Hiệp hội, theo đó thống nhất ông Phan Hồng Thái, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM làm Chủ tịch Hội Môi trường Đô thị và Khu Công nghiệp miền Nam. 

Xin chúc cho nhiệm kỳ mới của Hiệp hội tiếp tục gặt hái nhiều thành công. Qua đây, Hino Motors Việt Nam cũng xin bày tỏ mong muốn tiếp tục góp phần vào sự nghiệp bảo vệ môi trường và phát triển bền vững của xã hội.  

Dưới đây là một số hình ảnh đươc ghi nhận tại sự kiện:

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Hội Môi trường Đô thị và Khu Công nghiệp miền Nam trao tặng cho Quỹ Vì người nghèo TP Vũng Tàu 100 triệu đồng.

Ông Dư Thanh Nghị – Cán bộ cấp cao Hino Motors Việt Nam giới thiệu về sản phẩm của công ty tại Hội nghị.

Khách tham quan sản phẩm trưng bày tại hội nghị.

Ông Huỳnh Minh Nhựt – Phó Chủ tịch Hiệp hội MTĐT và KCN Việt Nam, Chủ tịch Hội MTĐT và KCN miền Nam trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ông  Yasunari Tomaru – Giám đốc Hino Motors Sales Việt Nam (ngoài cùng bên phải) nhận quà lưu niệm dành cho nhà tài trợ kim cương

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE AN TOÀN & TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CỦA HINO TẠI ĐÀ NẴNG

Chuỗi sự kiện “Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu”- Eco Driving là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ tổng thể được tổ chức bởi công ty Hino Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống đại lý 3S. Nội dung chương trình tập trung vào việc hướng dẫn tài xế các kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn trên mọi cung đường. Thông qua hoạt động này, Hino Motors Việt Nam mong muốn hỗ trợ tốt hơn nữa hoạt động kinh doanh của những khách hàng đã tin chọn Hino và khẳng định Hino luôn là bạn đồng hành tin cậy của khách hàng .

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình, cũng như đáp ứng nhu cầu đào tạo từ phía khách hàng, chương trình thứ 2 trong năm 2023, đã được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 30/6 và 1/7/2023 vừa qua với những hoạt động chính như sau:

 1. Hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn – tiết kiệm nhiên liệu.
 2. Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày thực tế trên xe.
 3. Thực hành lái xe tiết kiệm nhiên liệu trên đường chạy.
 4. Giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Phụ tùng chính hãng Hino.
 5. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tài xế.
 6. Các hoạt động bên lề như: trải nghiệm thực tế tầm quan trọng của thắt dây an toàn, hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, chơi minigame “Check in Facebook & Zalo, chia sẻ và nhận quà”.

Sự kiện ngày 30/6/2023

 Sự kiện ngày 1/7/2023

Kết quả của việc thực hiện kỹ thuật vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu đã thể hiện sự cải thiện rõ rệt. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trong điều kiện tiêu chuẩn của chương trình, giảm trung bình 29,7% đối với xe Hino XZU 300 series, 14,9 % đối với xe Hino FG 500 series. Kết quả được ghi nhận trực tiếp bởi chính khách hàng này đã chứng minh cho lợi ích tích cực mà Sự Kiện Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu mang lại.

Anh Hoàng Văn Trường công tác tại công ty VNPost chia sẻ: “Chương trình tổ chức rất bổ ích. Những kỹ năng lái xe tiết kiệm nhiên liệu, chúng tôi cũng đã được đồng nghiệp chia sẻ, nhưng chưa hiểu bản chất, thì qua buổi hôm nay đã được các anh kỹ thuật viên giải thích tường tận. Rất mong chương trình được tổ chức thường xuyên để các bác tài chúng tôi có dịp giao lưu và thêm các thói quen lái xe tốt”.

Qua chia sẻ của các tài xế – người đồng hành trực tiếp với Hino, Hino Motors Việt Nam vô cùng tự hào và thêm nhiều động lực để mang lại những chuyến đi an toàn và hiệu quả đến với khách hàng.

Hino Motors Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới những tài xế đã sắp xếp thời gian tham dự chương trình. Sự ủng hộ của quý khách hàng đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển và thành công của Hino tại thị trường Việt Nam như ngày hôm nay.

Những hình ảnh của chương trình:

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG – 2023

Với mục tiêu hỗ trợ tổng thể và toàn diện cho tất cả khách hàng, giúp giảm chi phí trong quá trình vận hành, Hino Motors Việt Nam xin thông báo triển khai CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG – 2023, cụ thể như sau:

Thời gian áp dụng chương trình:

Từ ngày 01/07/2023 đến hết ngày 30/09/2023.

Nội dung khuyến mại:

Kiểm tra xe miễn phí

Giảm giá 20% dầu mỡ chính hãng và phụ tùng bảo dưỡng

Giảm giá 20% phụ tùng phanh côn

Giảm giá 10% – 15% các phụ tùng phát sinh khi làm bảo dưỡng

Tặng 03 phiếu mua hàng Got it trị giá 200,000VNĐ khi mua 4 lốp Bridgestone (cỡ nhỏ) hoặc mua 2 lốp Bridgestone (cỡ lớn).

(Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết số lượng quy định)

Đối tượng áp dụng:

Áp dụng cho tất cả các xe Hino được mang đến trạm dịch vụ của đại lý làm bảo dưỡng hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa lưu động của đại lý.

Chương trình không áp dụng cho bán phụ tùng thương mại.

Điều kiện áp dụng: 

Để được áp dụng giảm giá 20% phụ tùng phanh côn và 10-15% cho những phụ tùng khác, khách hàng phải thay thế ít nhất 1 phụ tùng bảo dưỡng trong 65 mã bảo dưỡng – danh sách tại đây

Đối với khách hàng thực hiện bảo dưỡng tối ưu HMP, khi khách hàng thay phụ tùng khác (không thuộc HMP), khách hàng vẫn được hưởng giảm giá 10-20%.

Để biết thêm thông tin chi tiết và danh mục phụ tùng thuộc chương trình, quý khách vui lòng liên hệ Đại lý HINO chính hãng gần nhất.

Danh sách đại lý quý khách có thể tham khảo tại: https://hino.vn/he-thong-dai-ly/

HINO MOTORS VIỆT NAM RA MẮT DỊCH VỤ BẢO HIỂM

Với mong muốn mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, Hino Motors Việt Nam không ngừng nỗ lực để đem tới giải pháp toàn diện dành cho khách hàng mua và sở hữu xe Hino – một điểm đến, đa dịch vụ.

Từ 01/07/2023, Hino Motors Việt Nam ra mắt dịch vụ Bảo Hiểm Hino – bảo vệ toàn diện cho xe tải Hino.

Chúng tôi tin tưởng rằng DỊCH VỤ BẢO HIỂM HINO sẽ góp phần hoàn thiện thêm hoạt động hỗ trợ tổng thể của Hino, gia tăng trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng, đem lại sự an tâm cho nhà vận tải.

Dịch vụ Bảo Hiểm Hino là sự kết hợp giữa Hino Motors Việt Nam và Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam (MSIG Việt Nam).

MSIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Bảo hiểm MS&AD Nhật Bản với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên toàn cầu.

Là một dịch vụ được thiết kế chuyên biệt cho khách hàng sở hữu xe Hino, Bảo Hiểm Hino đem tới sự bảo vệ toàn diện cho xe với nhiều đặc quyền ưu đãi:

– Thay thế phụ tùng chính hãng tại các đại lý ủy quyền của Hino trên toàn quốc.

Không áp dụng khấu hao bộ phận (cho xe dưới 5 năm tuổi)

– Phạm vi bảo hiểm toàn diện

Bảo hiểm vật chất xe chi trả cho mọi rủi ro xảy ra với xe Hino bao gồm va chạm, cháy, nổ, tai nạn do thiên nhiên…

Tặng kèm bảo hiểm thủy kích dự phòng cho những tổn thất về vật chất xe gây ra bởi hiện tượng thủy kích giúp khách hàng an tâm trong mùa mưa bão

Tặng thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận lên đến 2 vụ/năm

Hỗ trợ cứu hộ 24/7, không giới hạn khoảng cách lên đến 10 triệu đồng/năm

– Quy trình giám định, bồi thường nhanh chóng, minh bạch

– Đồng thời, bảo hiểm Hino luôn áp dụng điều khoản chuyển quyền yêu cầu bồi hoàn (thế quyền): Nếu xảy ra sự kiện được bảo hiểm, công ty bảo hiểm chi trả cho người được bảo hiểm trước, sau đó nhận quyền truy đòi bên thứ ba từ chủ hợp đồng (nếu bên thứ 3 có lỗi trong vụ tai nạn), từ đó rút ngắn thời gian giải quyết sự cố.

Với Bảo Hiểm Hino, khách hàng rút ngắn được thời gian chờ đợi, sử dụng dịch vụ chính hãng duy trì tuổi thọ của xe, đảm bảo lịch trình chuyến hàng.

Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình và nhận thêm tư vấn, vui lòng liên hệ Đại lý Hino chính hãng gần nhất. Danh sách đại lý chính hãng vui lòng xem tại: https://hino.vn/he-thong-dai-ly/

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG LỚN (FCP) 2023

Để tri ân những khách hàng lớn, Hino Motors Việt Nam triển khai chương trình “Ưu Đãi Đặc Biệt Dành Cho Khách Hàng Lớn (FCP) 2023”. 

Thời hạn chương trình:

Từ 1/6/2023 đến 31/3/2024 hoặc cho đến khi hết ngân sách, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Đối tượng áp dụng:

 • Dành cho khách hàng lớn sở hữu từ 20 xe Hino trở lên.
 • Áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại trạm hoăc sử dụng dịch vụ sửa chữa xe lưu động của Đại lý chính hãng Hino.

Nội dung ưu đãi:

 1. Gói bảo dưỡng FCP:

Khách hàng hưởng quyền lợi mua Gói Bảo Dưỡng FCP với ưu đãi như sau:

 • Gồm 3 cấp bảo dưỡng liên tiếp theo tiêu chuẩn bảo dưỡng Hino.
 • Giảm 30% chi phí phụ tùng bảo dưỡng
 • Giảm 50% chi phí nhân công bảo dưỡng

Chi tiết Gói Bảo Dưỡng FCP, vui lòng liên hệ đại lý chính hãng Hino gần nhất để được hỗ trợ.

Thời hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày kí hợp đồng.

 1. Giảm giá phụ tùng:

Tặng phiếu giảm giá 5 – 10 – 15% áp dụng cho các lần sử dụng dịch vụ kế tiếp, khi chi phí phụ tùng tích lũy đạt các mốc lần lượt từ 200.000.000, 400.000.000 và 700.000.000 đồng.

Lưu ý:

 • Chi phí phụ tùng tích lũy tính từ ngày 01/04/2023.
 • Áp dụng cho tất cả phụ tùng chính hãng Hino do đại lý chính hãng Hino cung cấp, không bao gồm thuế GTGT (VAT), lốp, ắc quy và phụ tùng bán thương mại.
 • Không bao gồm phụ tùng trong gói Bảo Dưỡng Miễn Phí FMP, Bảo Dưỡng Tối Ưu HMP, Gói Bảo Dưỡng FCP.

Điều kiện áp dụng:

 • Áp dụng cho tất cả xe Hino của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại trạm hoặc xe lưu động của đại lý chính hãng Hino trên toàn quốc.
 • Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi của Hino Motors Việt Nam cho cùng một lần sử dụng dịch vụ, trên một xe và trên cùng một mã phụ tùng. Trường hợp có 02 chương trình khuyến mãi diễn ra đồng thời, khách hàng có quyền lựa chọn sử dụng chương trình phù hợp.
 1. Hỗ trợ dùng thử Dầu động cơ chính hãng Hino:
 • Thời gian: Từ 01/06/2023 đến hết ngày 31/12/2023.
 • Đối tượng áp dụng: Khách hàng hiện tại đang KHÔNG dùng dầu động cơ chính hãng Hino.
 • Nội dung hỗ trợ: Giảm giá 30% cho tối đa 03 phi Dầu chính hãng Hino để khách hàng dùng thử và trải nghiệm.
 1. Hỗ trợ khác:
 • Hỗ trợ đào tạo lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.
 • Hỗ trợ cung cấp phụ tùng nhanh.
 • Hỗ trợ kiểm tra mức tiêu hao nhiên liệu, dầu động cơ.
 • Hỗ trợ tài chính.

 

Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình và nhận thêm tư vấn, vui lòng liên hệ Đại lý Hino chính hãng gần nhất. Danh sách đại lý chính hãng vui lòng xem tại: https://hino.vn/he-thong-dai-ly/

HINO MOTORS VIỆT NAM RA MẮT ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG HINO

Cùng với sự phát triển công nghệ trong thời đại công nghệ số, Ứng dụng điện thoại dành riêng cho khách hàng Hino sẽ tạo nên bước đột phá trong quá trình quản lý, vận hành xe. Hino App được phát triển để đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi nhu cầu từ tìm kiếm, trải nghiệm sản phẩm cho đến các tính năng dịch vụ.

Hino App ra mắt với mong muốn đem đến sự tiện ích cho người dùng cùng những tính năng vượt trội. Ứng dụng thông minh này hoạt động trên nền tảng iOS và Android – giúp người dùng dễ dàng thao tác với “1 cú chạm” trên điện thoại.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng HINO MOTORS VIETNAM:

 • Quản lý đội xe
 • Đặt lịch bảo dưỡng/sửa chữa
 • Tra cứu lịch sử bảo dưỡng/sửa chữa
 • Tích điểm khách hàng thân thiết
 • Nhận và đổi e-voucher
 • Cập nhật tin tức, khuyến mãi

Để khám phá chi tiết ứng dụng Hino Motors Vietnam, khách hàng có thể tải ngay ứng dụng với máy sử dụng hệ điều hành iOSAndroid, hoặc vui lòng liên hệ Đại lý HINO chính hãng gần nhất để được hỗ trợ .

Danh sách đại lý chính hãng quý khách xem tại: https://hino.vn/he-thong-dai-ly/