CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE AN TOÀN & TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CỦA HINO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Chuỗi sự kiện “Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu”- Eco Driving là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ tổng thể được tổ chức bởi công ty Hino Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống đại lý 3S. Nội dung chương trình tập trung vào việc hướng dẫn tài xế các kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn trên mọi cung đường. Thông qua hoạt động này, Hino Motors Việt Nam mong muốn hỗ trợ tốt hơn nữa hoạt động kinh doanh của những khách hàng đã tin chọn Hino và khẳng định Hino luôn là bạn đồng hành tin cậy của khách hàng .

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình, cũng như đáp ứng nhu cầu đào tạo từ phía khách hàng, chương trình tiếp tục diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh trong 2 ngày, 3 và 4/3/2023 vừa qua với những hoạt động chính như sau:

 1. Hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn – tiết kiệm nhiên liệu.
 2. Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày thực tế trên xe.
 3. Thực hành lái xe tiết kiệm nhiên liệu trên đường chạy.
 4. Giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Phụ tùng chính hãng Hino.
 5. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tài xế.
 6. Các hoạt động bên lề như: trải nghiệm thực tế tầm quan trọng của thắt dây an toàn, hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, chơi minigame “Check in Facebook & Zalo, chia sẻ và nhận quà”.

 

Sự kiện ngày 3/3/2023

 

Sự kiện ngày 4/3/2023

Kết quả của việc thực hiện kỹ thuật vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu đã thể hiện sự cải thiện rõ rệt. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trong điều kiện tiêu chuẩn của chương trình, giảm trung bình 30.3% đối với xe Hino XZU 300 series, 15,1 % đối với xe Hino FG 500 series. Kết quả được ghi nhận trực tiếp bởi chính khách hàng này đã chứng minh cho lợi ích tích cực mà Sự Kiện Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu mang lại.

Anh Nguyễn Văn Phụng công tác tại Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam – Vietnam Post chia sẻ: “Chương trình đào tạo tổ chức rất chu đáo, kể từ lúc tiếp đón, chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về lái xe tiết kiệm nhiên liệu. Kỹ thuật viên đã làm rõ được những thói quen chưa tốt của tài xế gây tiêu hao nhiên liệu”.

Qua những chia sẻ của các tài xế – người đồng hành trực tiếp với Hino, Hino Motors Việt Nam vô cùng tự hào và thêm nhiều động lực để mang lại những chuyến đi an toàn và hiệu quả đến với khách hàng.

Anh Nguyễn Quang Thuận công tác tại Công ty CP Giao Nhận Tiếp Nhận Quốc Tế có chia sẻ: “Tôi đã được trải nghiệm nhiều dòng xe và tôi thấy Hino bền bỉ hơn so với các dòng xe khác. Hino siêu bền, chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt. Với chương trình đào tạo hôm nay, lần đầu tiên tôi được tham gia, tôi thấy rất thú vị, nhiều trải nghiệm thực tế. Tôi mong chương trình được tổ chức thường xuyên, để anh em tài xế công ty tôi cũng được tham dự”.

Hino Motors Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới những tài xế đã sắp xếp thời gian tham dự chương trình. Sự ủng hộ của quý khách hàng đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển và thành công của Hino tại thị trường Việt Nam như ngày hôm nay.

Những hình ảnh của chương trình:

Ông Tomohiro Imaizumi – Cố vấn cấp cao của Hino Motors Việt Nam phát biểu trước sự kiện

Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày

Thực hành lái xe an toàn & tiết kiệm nhiên liệu

Nhận thức hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông

Trưng bày, giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Phụ tùng chính hãng Hino

Đại diện Hino Motors Việt Nam, Ông Yoshio Osaka – Tổng giám đốc trao chứng nhận đào tạo vào ngày 3/3

Đại diện Hino Motors Việt Nam, Ông Yasunari Tomaru – Điều phối viên cấp cao trao chứng nhận đào tạo vào ngày 4/3

CHIẾC XE THỨ 50.000 SẢN XUẤT BỞI HINO MOTORS VIỆT NAM ĐƯỢC TRAO ĐẾN CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH VINH

Trải qua gần 30 năm trên hành trình phát triển cùng Việt Nam, với mục tiêu giữ vững vị thế là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xe thương mại, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của thị trường cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Tiếp nối sự kiện kỷ niệm mốc sản xuất 50.000 xe ở nhà máy, chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được bàn giao chiếc xe thứ 50.000 đặc biệt này đến khách hàng.

Và thật tự hào hơn, khi Quý khách hàng nhận bàn giao xe của sự kiện lần này là Công ty Cổ phần Bình Vinh – khách hàng thân thiết của Hino – doanh nghiệp danh tiếng trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực: cung cấp dịch vụ vận tải, kinh doanh trang thiết bị ô tô, sửa chữa ô tô, kho bãi và sản xuất nước tinh khiết.

Công ty Cổ phần Bình Vinh đảm nhận đưa phần lớn hàng hoá của các công ty đối tác là những thương hiệu nổi tiếng như Công ty Bia và Nước Giải Khát Việt Nam, Coca Cola Việt Nam, Nestle, Ariston Thermo Việt Nam… đến khắp mọi miền đất nước. Hino tự hào được đồng hành cùng Bình Vinh qua việc cung cấp những chiếc xe tải chất lượng, độ bền cao cùng với các dịch vụ hỗ trợ tổng thể, toàn diện.

Nhờ sự hỗ trợ của đai lý Trường Long, ngày 21/02/2023 vừa qua, Hino Motors Việt Nam đã tổ chức thành công buổi lễ bàn giao lô 5 xe trong đó có chiếc xe thứ 50.000 đặc biệt cho Quý khách hàng Bình Vinh.

Đại diện đại lý Trường Long – bà Lã Thị Thanh Phương – Phó Giám đốc trao biểu tượng chìa khóa cho ông Phạm Bắc Bình – Tổng Giám Đốc & Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bình Vinh

Đại diện Hino Motors Việt Nam – ông Yoshio Osaka – Tổng Giám đốc trao quà lưu niệm cho ông Bình

Tại sự kiện, ông Bình chia sẻ:

“Vào năm 2010, Bình Vinh đã bắt đầu mua chiếc xe Hino đầu tiên. Ấn tượng của tôi về Hino là thương hiệu xe tải có chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Cho tới nay Bình Vinh đã có trên 140 xe Hino và vẫn đang tiếp tục đầu tư, đặc biệt là series 500 và xe đầu kéo series 700. Các dòng xe này phù hợp với chất lượng đường bộ Việt Nam, tiết kiệm nhiên liệu, trọng tải tối ưu theo luật đường bộ giúp giảm chi phí qua trạm phí. Xe dễ dàng đại tu, làm mới do vật tư sẵn có. Động cơ xe Hino vận hành rất bền bỉ, công ty tôi dùng xe 8, 9 năm cũng chưa gặp vấn đề gì về động cơ, do đó Bình Vinh đánh giá cao chất lượng của xe.” 

Ông Bình cũng khẳng định: “Trong thời gian qua, Bình Vinh đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bộ phận bán hàng và sau bán hàng cũng như ban lãnh đạo Hino. Hi vọng trong tương lai sự hợp tác của Bình Vinh và Hino ngày càng gắn kết, Bình Vinh sẽ có thêm nhiều chiếc xe Hino nữa trong dàn xe phục vụ vận tải của mình”.

Hino Motors Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và hy vọng Công ty Cổ phần Bình Vinh sẽ tiếp tục dành sự quan tâm và ủng hộ tới Hino. Hino sẽ không ngừng nỗ lực để luôn là Bạn Đồng Hành Tin Cậy trên con đường phát triển kinh doanh của Bình Vinh trong tương lai.

LỄ KỶ NIỆM CHIẾC XE THỨ 50.000 ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI HINO MOTORS VIỆT NAM

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển kể từ khi lần đầu có mặt tại Việt Nam năm 1996, vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay, Hino Motors Việt Nam đã trở thành một trong những nhà sản xuất xe tải hàng đầu Việt Nam. Những chiếc xe tải được sản xuất tại nhà máy Hino Motors Việt Nam với công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và đảm bảo an toàn tối đa khi vận hành trên đường, là tâm huyết của toàn bộ cán bộ công nhân viên Hino.

Ngày 17/02/2023 vừa qua, để đánh dấu 1 cột mốc vô cùng quan trọng của Hino Motors tại Việt Nam đồng thời nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển của công ty, lễ kỷ niệm chiếc xe thứ 50.000 được sản xuất bởi Hino Motors Việt Nam đã diễn ra trong sự hứng khởi tại nhà máy sản xuất tại Hà Nội. Sự kiện hân hạnh có sự tham dự của ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty cùng các khách mời từ Hino Motors Nhật Bản, Hino Motors Asia, đại diện cổ đông và cơ quan chính quyền.

Trong bối cảnh nền kinh tế và chuỗi cung ứng toàn cầu vẫn còn gặp nhiều khó khăn sau đại dịch, cột mốc 50.000 xe mang lại nhiều ý nghĩa hơn bao giờ hết và thể hiện những nỗ lực không ngừng của Hino Motors Việt Nam trong suốt những năm vừa qua.

Trong lễ kỷ niệm, Tổng giám đốc của Hino Motors Việt Nam – ông Yoshio Osaka hồi tưởng lại chặng đường đã qua và bày tỏ sự cảm ơn tới các bên liên quan: “Kể từ khi bắt đầu đi vào sản xuất từ năm 1997, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng thực hiện công việc với phương châm an toàn của người lao động là trên hết, chăm chút từng chút cho chiếc xe với tôn chỉ cung cấp những chiếc xe chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Con đường đã qua không hề bằng phẳng với nhiều vấn đề ban đầu nhưng sau đó đều được giải quyết nhờ sự hợp tác của các bên liên quan và các nhà cung cấp trong và ngoài nước. Chiếc xe thứ 50.000 ra đời ngày hôm nay là kết quả quá trình làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng của từng thành viên tập thể Hino Việt Nam đồng thời là sự hỗ trợ nhiệt tình của quận Hoàng Mai và thành phố Hà Nội.”

Ông Yoshio Osaka – Tổng giám đốc Hino Motors Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Đại diện Hino Motors Nhật Bản, ông Atsuchi Serigawa cũng dành lời chúc mừng tới công ty Hino Motors Việt Nam: “Từ mốc 1000 chiếc xe đầu tiên vào năm 2007 tới nay công ty đã có phát triển vượt bậc nhờ sự nỗ lực và cải tiến không ngừng của tất cả cán bộ công nhân viên Hino Motors Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng phát triển nhân lực và cải tiến là nền tảng hoạt động của Hino.”

Ông Atsushi Serizawa – Giám đốc nhà máy Koga đại diện Hino Motors Nhật Bản chúc mừng tại sự kiện

Tham gia sự kiện, đại diện cổ đông BRG, ông Lê Văn Tần – Phó tổng giám đốc tập đoàn BRG cũng dành lời chúc mừng công ty và sự ủng hộ đối với hoạt động của công ty Hino Motors Việt Nam, cam kết tiếp tục hỗ trợ cho công ty trong tương lai. Ông chia sẻ: “Lễ kỷ niệm ngày hôm nay đánh dấu mốc quan trọng trong 27 năm hoạt động của Hino Motors tại Việt Nam đồng thời là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng với Hino trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi đánh giá cao sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, tận tụy và cống hiến của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Hino Motors Việt Nam đã đem đến những sản phẩm xe chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng. Tập đoàn BRG và Vinamotor cam kết sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhất vai trò hỗ trợ cho những hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong thời gian tới để tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất góp phần cống hiến cho ngành vận tải nói riêng và sự phát triển của xã hội Việt Nam nói chung.”

Ông Lê Văn Tần – Phó tổng giám đốc tập đoàn BRG phát biểu

Tại sự kiện, các đại diện cán bộ công nhân viên khối sản xuất Hino cũng bày tỏ niềm tự hào về thành tựu của công ty và cam kết luôn coi trọng an toàn trong sản xuất, tiếp tục cống hiến để phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm trong tương lai.

Sự kiện đặc biệt này đánh dấu một mốc quan trọng minh chứng cho sự thành công và phát triển của công ty Hino Motors Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất xe tải tại Việt Nam. Thành công này của Hino Motors Việt Nam không thể thiếu sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, đối tác trong suốt chặng đường vừa qua. Hino Motors Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng yêu cầu của thị trường cũng như sự kỳ vọng của khách hàng bằng các sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao cùng với các hoạt động hỗ trợ tổng thể, toàn diện. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ưu ái của quý khách hàng và hy vọng rằng Hino sẽ luôn là Bạn Đồng Hành Tin Cậy trên con đường phát triển kinh doanh của quý khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại sự kiện:   

Sự kiện có sự tham dự của cổ đông, đại diện chính quyền cùng đông đảo cán bộ công nhân viên Hino Motors Việt Nam

Nghi lễ cắt băng đánh dấu mốc 50.000 xe

Tập thể Hino cùng quyết tâm hướng tới những cột mốc tiếp theo trong tương lai.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ CHO XE XZU

Tiếp tục đồng hành cùng các nhà vận tải trong năm 2023, hỗ trợ khách hàng sở hữu chiếc xe phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh, Hino Motors Việt Nam xin thông báo chương trình khuyến mại HỖ TRỢ LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ CHO XE XZU tại hệ thống Đại lý HINO chính hãng trên toàn quốc.

Khách hàng sẽ được tặng lệ phí trước bạ khi nhận xe trong thời gian diễn ra chương trình từ 01/01/2023 đến 31/03/2023.

Chương trình áp dụng cho toàn bộ các mẫu xe XZU.

Vui lòng liên hệ Đại lý HINO chính hãng gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết. Danh sách đại lý chính hãng quý khách xem tại: https://hino.vn/he-thong-dai-ly/

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2

Với mục tiêu hỗ trợ tổng thể và toàn diện cho tất cả khách hàng, giúp giảm chi phí trong quá trình vận hành, Hino Motors Việt Nam xin thông báo triển khai CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2, cụ thể như sau:

 

Thời gian áp dụng chương trình:

Từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 31/03/2023.

 

Nội dung khuyến mại:

Kiểm tra xe miễn phí

Giảm giá 20% dầu động cơ, dầu cầu/dầu hộp số, dầu trợ lực lái và mỡ chính

Giảm giá 20% các loại lọc

Giảm giá 10% – 15% các loại phụ tùng khác (Không bao gồm các phụ tùng nằm trong chương trình “An toàn vận hành cùng Hino” và “Hỗ trợ phụ tùng tai nạn”)

Tặng phiếu mua hàng Got it trị giá 200,000VNĐ khi mua 2 lốp Bridgestone (cỡ nhỏ)

Tặng phiếu mua hàng Got it trị giá 400,000VNĐ khi mua 2 lốp Bridgestone (cỡ lớn).

(Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết số lượng quy định)

 

Đối tượng áp dụng:

Áp dụng cho tất cả các xe Hino được mang đến trạm dịch vụ của đại lý làm bảo dưỡng hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa lưu động của đại lý.

Chương trình không áp dụng cho bán phụ tùng thương mại.

 

Điều kiện áp dụng: 

Để được áp dụng giảm giá 10-15% cho những phụ tùng khác, khách hàng phải thay thế ít nhất 1 trong số 64 mã phụ tùng bảo dưỡng thuộc HAP (phụ tùng được giảm 20%) – danh sách tại đây

Đối với khách hàng thực hiện bảo dưỡng tối ưu HMP, khi khách hàng thay phụ tùng khác (không thuộc HMP), khách hàng vẫn được hưởng giảm giá 10-15%.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và danh mục phụ tùng thuộc chương trình, quý khách vui lòng liên hệ Đại lý HINO chính hãng gần nhất.

Danh sách đại lý quý khách có thể tham khảo tại: https://hino.vn/he-thong-dai-ly/

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT CHO XE ĐẦU KÉO HINO SS2P-E5

Nhằm hỗ trợ khách hàng có được chiếc xe phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh, chinh phục mọi nẻo đường trong thời điểm nhu cầu vận chuyển tăng cao cuối năm, Hino Motors Việt Nam thông báo tiếp tục chương trình khuyến mại HỖ TRỢ LÃI SUẤT CHO XE ĐẦU KÉO SS2P-E5 tại hệ thống Đại lý HINO chính hãng trên toàn quốc.

Chương trình áp dụng cho các đơn hàng ký hợp đồng từ 01/01/2023 đến 31/03/2023, cụ thể như sau:

Đối với khách hàng vay qua dịch vụ tài chính HFS:

Hỗ trợ lãi suất vay năm đầu tiên tương đương 2.5% (tối đa 37 triệu đồng/xe).

Điều kiện áp dụng:

Khách hàng ký hợp đồng mua bán và nhận thông báo chấp thuận cho vay từ HFS trước ngày 31/03/2023.

Khách hàng nhận xe trước ngày 30/04/2023.

Đối với khách hàng không vay qua dịch vụ tài chính HFS:

Hỗ trợ tiền mặt 30 triệu đồng/xe.

Điều kiện áp dụng:

Khách hàng ký hợp đồng mua bán, nhận xe từ 01/01/2023 đến 31/03/2023

Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình và nhận thêm tư vấn, vui lòng liên hệ Đại lý HINO chính hãng gần nhất. Danh sách đại lý chính hãng quý khách xem tại: https://hino.vn/he-thong-dai-ly/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE AN TOÀN & TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CỦA HINO TẠI HẢI PHÒNG NGÀY 23-24/12/2022

Chuỗi sự kiện “Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu”- Eco Driving là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ tổng thể được tổ chức bởi công ty Hino Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống đại lý 3S. Nội dung chương trình tập trung vào việc hướng dẫn tài xế các kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn trên mọi cung đường. Thông qua hoạt động này, Hino Motors Việt Nam mong muốn hỗ trợ tốt hơn nữa hoạt động kinh doanh của những khách hàng đã tin chọn Hino và khẳng định Hino luôn là bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

Ngày 23 và 24/12 vừa qua, chương trình đã được tổ chức tại Hải Phòng với những hoạt động chính như sau:

 1. Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày thực tế trên xe.
 2. Hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn – tiết kiệm nhiên liệu.
 3. Giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Phụ tùng chính hãng Hino.
 4. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tài xế.
 5. Thực hành lái xe tiết kiệm nhiên liệu trên đường chạy.
 6. Các hoạt động bên lề như: trải nghiệm thực tế tầm quan trọng của thắt dây an toàn, hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, chơi minigame “Check in FB & Zalo, chia sẻ và nhận quà”.

Sự kiện ngày 23/12

Sự kiện ngày 24/12

Kết quả của việc thực hiện kỹ thuật vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu đã thể hiện sự cải thiện rõ rệt. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trong điều kiện tiêu chuẩn của chương trình, giảm trung bình 16,4 % đối với xe Hino XZU 300 series, 16,6 % đối với xe Hino FG 500 series. Kết quả được ghi nhận trực tiếp bởi chính khách hàng này đã chứng minh cho lợi ích tích cực mà Sự Kiện Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu mang lại.

Anh Hoàng Đức Duyên – Quản lý đội xe Công ty cổ phần khí công nghiệp F.A Đình Vũ nhận xét: “Chương trình này rất bổ ích không chỉ với cá nhân tài xế mà còn đối với công ty, giúp quản lý và khai thác tốt các khả năng của xe Hino. Mong chương trình trong tương lai sẽ có nội dung đào tạo cho đa dạng chủng loại xe hơn, có thể thêm xe đầu kéo vì bên anh dùng nhiều dòng xe này. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của đại lý Việt Đăng cũng rất tốt, phản hồi thông tin cho khách hàng nhanh chóng.”

Anh Hoàng Đức Duyên – Quản lý đội xe Công ty cổ phần khí công nghiệp F.A Đình Vũ

Anh Trương Đức Hòa đến từ chi nhánh Công ty liên doanh TNHH Nippon Express (Việt Nam) có chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 anh tham gia chương trình Eco-driving, lần đầu cách đây 7-8 năm rồi. Chương trình này rất bổ ích, giúp mình hiểu thêm về hãng xe và cách kiểm tra xe hàng ngày, chạy xe tiết kiệm nhiên liệu. Nội dung học cũng rất thực tế, lái xe học xong có thể áp dụng trong công việc hàng ngày. Anh lái xe được 25 năm rồi và cũng lái qua nhiều dòng xe khác nhau. Xe Hino có chất lượng vượt trội, khắc phục được nhiều lỗi hơn hẳn các dòng xe khác, đặc biệt có cabin rộng rãi, giảm xóc tốt giúp lái xe đường dài rất thoải mái.”

Qua những ý kiến đóng góp của khách hàng, Hino Motors Việt Nam vô cùng tự hào, có thêm nhiều động lực để mang lại những chuyến đi an toàn và hiệu quả.

Anh Trương Đức Hòa – Tài xế tại chi nhánh Công ty liên doanh TNHH Nippon Express (Việt Nam)

“Lần đầu mình được tham gia chương trình đào tạo như thế này, chương trình rất tuyệt vời, bổ ích, đào tạo sát thực tế. Mình thấy xe Hino chắc chắn, khỏe, độ an toàn cao. Bên cạnh đó, dịch vụ của đại lý cũng rất tốt” – Anh Nguyễn Văn Phúc – Tài xế hơn 10 năm kinh nghiệm tại Công ty cổ phần Pol Việt Nam tâm sự.

Anh Nguyễn Văn Phúc – Tài xế tại Công ty cổ phần Pol Việt Nam

Hino Motors Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã sắp xếp thời gian tham dự chương trình. Sự ủng hộ của quý khách hàng đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển và thành công của Hino tại thị trường Việt Nam như ngày hôm nay. 

Dưới đây là một vài hình ảnh được ghi nhận trong chương trình:

Ông Keisuke Nakano – Cố vấn dịch vụ cấp cao của Hino Motors Việt Nam phát biểu trước sự kiện

Đào tạo lý thuyết Lái xe an toàn và Tiết kiệm nhiên liệu

Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày

Thực hành lái xe an toàn & tiết kiệm nhiên liệu

Nhận thức hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông

Trải nghiệm thực tế tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn

Chơi minigame Check in, Chia sẻ, Nhận quà từ Hino

Trưng bày, giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Phụ tùng chính hãng Hino

Các tài xế làm bài kiểm tra sau khóa học

Hino Motors Việt Nam trao chứng nhận đào tạo vào ngày 23/12

Hino Motors Việt Nam trao chứng nhận đào tạo vào ngày 24/12

CHƯƠNG TRÌNH BẢO DƯỠNG TỐI ƯU HMP – FY22

Với mục tiêu nâng cao nhận thức của khách hàng về tầm quan trọng của việc thực hiện quy trình bảo dưỡng tiêu chuẩn, sử dụng dịch vụ và phụ tùng chính hãng, để những chiếc xe tải Hino luôn được duy trì ở trạng thái tốt nhất, tối đa hóa thời gian hoạt động, tối thiểu hóa chi phí vận hành, Hino Motors Việt Nam (HMV) đã ra mắt và áp dụng Chương trình “BẢO DƯỠNG TỐI ƯU – HMP” từ năm 2021 tới nay.

Trong năm 2022, để đáp lại những phản hồi tích cực từ khách hàng, HMV đã nâng cấp chương trình với nhiều ưu đãi hơn nữa dành cho khách hàng đang sử dụng xe tải Hino trên toàn quốc từ ngày 01/10/2022. Bên cạnh đó từ ngày 01/01/2023, Chương trình Bảo dưỡng tối ưu sẽ áp dụng  bổ sung cho xe Đầu kéo SS2P – Euro 5.

Đối tượng áp dụng chương trình:

Xe Series 300: được thực hiện gói bảo dưỡng tối ưu 9 lần, kéo dài tới 160.000 km.
Xe Series 500: được thực hiện gói bảo dưỡng tối ưu 11 lần, kéo dài tới 200.000 km.

Xe Series 700 (SS2P – Euro 5): được thực hiện gói bảo dưỡng tối ưu 11 lần, kéo dài tới 300.000 km.

( Không bao gồm xe DUTRO và Series 700 khác)

Thời gian: trong vòng 36 tháng (3 năm) kể từ ngày đăng ký bảo hành. 

Các ưu đãi trong chương trình:

 

Ưu đãi chương trình HMP

Trước ngày 01/10/2022

Từ 01/10/2022 trở đi

Chi phí nhân công bảo dưỡng tại các cấp.

Giảm 50%

Miễn phí

Chi phí phụ tùng, dầu mỡ cấp 5.000km

Giảm 30%

Giảm 70%

Chi phí phụ tùng, dầu mỡ tại các cấp tiếp theo

Giảm 30%

Giảm 30%

 

Điều kiện áp dụng:

Các xe được sản xuất lắp ráp và cung cấp bởi Hino Motor Việt Nam (HMV) từ ngày 01/10/2022 và xe đầu kéo SS2P – Euro 5 được cung cấp bởi Hino Motors Sales Việt Nam (HMSV)

Đối với các xe được bán ra trước ngày 01/10/2022 và đang tham gia chương trình HMP hiện tại chưa vượt quá 160.000km đối với Series 300 và 200.000km đối với Series 500:

Nếu khách hàng đang thực hiện đầy đủ theo chương trình HMP, sẽ tiếp tục sử dụng với bảng giá mới từ ngày 01/10/2022.

Nếu khách hàng đã bỏ một cấp bảo dưỡng HMP:

Nếu bỏ cấp 5,000km: HMV sẽ hỗ sợ khách hàng tham gia lại vào chương trình. Khách hàng cần phải làm bảo dưỡng tại cấp bảo dưỡng gần nhất cộng với cấp 5.000km (chỉ thay thế các hạng mục của cấp 5,000 mà không có trong cấp bảo dưỡng gần nhất), và các cấp tiếp theo (theo chương trình HMP)

Nếu đã làm cấp 5,000km và bỏ một trong số các cấp khác: HMV sẽ hỗ sợ khách hàng tham gia lại vào chương trình. Khách hàng cần phải làm bảo dưỡng tại cấp bảo dưỡng gần nhất và các cấp tiếp theo (theo chương trình HMP).

Đặc biệt: Nếu khách hàng muốn tham gia chương trình Bảo hành tiêu chuẩn 7 năm, khách hàng cần thực hiện quy trình kích hoạt bảo hành 7 năm, đồng thời thực hiện bảo dưỡng như khuyến cáo trên để được áp dụng chương trình HMP.

Lưu ý:

Chỉ cho phép khách hàng bỏ qua cấp bảo dưỡng HMP bất kì quay trở lại sử dụng chương trình 1 lần. Nếu khách hàng tiếp tục bỏ qua cấp bảo dưỡng HMP thì sẽ không được phép tiếp tục sử dụng chương trình nữa.

 

 • – Thời gian áp dụng chương trình: Từ 01/10/2022.

Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình hỗ trợ này và điều kiện áp dụng, vui lòng liên hệ Đại lý Hino chính hãng gần nhất. Danh sách đại lý xem tại: https://hino.vn/he-thong-dai-ly/

 

CHI PHÍ HỢP LÝ – HÀNH TRÌNH NHƯ Ý CÙNG HINO

Nhằm hỗ trợ khách hàng có được chiếc xe phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh, chinh phục mọi nẻo đường trong thời điểm nhu cầu vận chuyển tăng cao cuối năm, Hino Motors Việt Nam thông báo chương trình khuyến mại HỖ TRỢ LÃI SUẤT CHO XE ĐẦU KÉO SS2P-E5 tại hệ thống Đại lý HINO chính hãng trên toàn quốc.

Chương trình áp dụng cho các đơn hàng ký hợp đồng từ 01/11/2022 đến 31/12/2022, cụ thể như sau:

Đối với khách hàng vay qua dịch vụ tài chính HFS:

Hỗ trợ lãi suất vay năm đầu tiên tương đương 2.5% (tối đa 35 triệu đồng/xe).

Điều kiện áp dụng:

Khách hàng ký hợp đồng mua bán và nhận thông báo chấp thuận cho vay từ HFS trước ngày 31/12/2022.

Khách hàng nhận xe trước ngày 31/03/2023.

Đối với khách hàng không vay qua dịch vụ tài chính HFS:

Hỗ trợ tiền mặt 30 triệu đồng/xe.

Điều kiện áp dụng:

Khách hàng ký hợp đồng mua bán, nhận xe trong tháng 11 và tháng 12/2022.

Để biết thêm thông tin liên quan đến chương trình và nhận thêm tư vấn, vui lòng liên hệ Đại lý HINO chính hãng gần nhất. Danh sách đại lý chính hãng quý khách xem tại: https://hino.vn/he-thong-dai-ly/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE AN TOÀN & TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU (ECO-DRIVING) CỦA HMV TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN NHẤT TÍN (NHẤT TÍN LOGISTICS)

Chuỗi sự kiện “Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu”- Eco Driving là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ tổng thể được tổ chức bởi công ty Hino Motors Việt Nam (HMV) dành cho khách hàng. Nội dung chương trình tập trung vào việc hướng dẫn tài xế các kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn trên mọi cung đường. Thông qua hoạt động này, Hino Motors Việt Nam mong muốn hỗ trợ tốt hơn nữa hoạt động kinh doanh của những khách hàng đã tin chọn Hino và khẳng định Hino luôn là bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

Tiếp nối sự thành công của những chương trình trước đó, ngày 04/12 vừa qua, HMV tổ chức sự kiện Eco-driving cho gần 60 tài xế của Nhất Tín Logistics với những hoạt động chính như sau:

 1. Hướng dẫn nguyên tắc kiểm tra xe hàng ngày
 2. Lý thuyết về lái xe an toàn và các nguyên tắc
 3. Hướng dẫn lý thuyết lái xe tiết kiệm nhiên liệu
 4. Thực hành kiểm tra xe hàng ngày
 5. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tài xế
 6. Chơi minigame “Check in FB & Zalo, chia sẻ và nhận quà

Kết quả của việc thực hiện kỹ thuật vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu đã thể hiện sự cải thiện rõ rệt. Kết quả được ghi nhận trực tiếp bởi chính khách hàng này đã chứng minh cho lợi ích tích cực mà Sự Kiện Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu mang lại.

Trong sự kiện, Hino rất cảm kích khi nhận được những chia sẻ từ các nhân viên kì cựu của công ty Nhất Tín Logistics.

Anh Nguyễn Tích Thụy – Phó giám đốc kiêm Trưởng phòng vận hành công ty Nhất Tín Logistics chia sẻ: “Nhất Tín Logistics đã đầu tư sử dụng xe Hino từ năm 2009 đến giờ tổng cộng gần 300 chiếc xe Hino. Cá nhân mình cảm nhận xe Hino rất tốt, bền và phù hợp với công ty. Xe dùng êm ái, vận hành tốt. Chương trình đào tạo này rất hữu ích, mong Hino mở nhiều lớp như này để đào tạo cho đội ngũ tài xế bên mình được nâng cao kỹ năng hơn.”

Qua những chia sẻ của các khách hàng – người đồng hành trực tiếp với Hino, Hino Motors Việt Nam vô cùng tự hào và thêm nhiều động lực để mang đến những chuyến đi an toàn và hiệu quả.

Anh Trần Trung Hiếu – Trưởng nhóm xe cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm lái xe có chia sẻ: “Mình đã tham gia chương trình Eco-driving của Hino lần này là lần thứ 3. Cá nhân mình thấy chương trình bổ ích, mình sẽ truyền đạt thêm cho anh em trong nhóm và cải thiện bản thân. Mình rất mong chương trình có thêm nhiều phần thực hành hơn nữa để tài xế có cơ hội trải nghiệm về các kiến thức đã được học. Về Hino, mình thấy xe có chất lượng tốt, động cơ khỏe, ít tiêu hao nhiên liệu, cabin rộng đảm bảo sức khỏe tài xế khi đi đường dài.”

Những chia sẻ góp ý của khách hàng chính là động lực để Hino cải thiện hơn mỗi ngày.  “Chương trình này rất bổ ích đối với cá nhân tôi, giảng viên rất nhiệt tình. Xe Hino chất lượng tốt, hình thức đẹp, động cơ khỏe.” – anh Vũ Quốc Dân một lái xe giàu kinh nghiệm của Nhất Tín Logistics chia sẻ.

Anh Nguyễn Minh Đức – Giám sát đội xe chi nhánh Hà Nội nhận xét: “Buổi đào tạo giúp tăng thêm nhiều kinh nghiệm với tài xế, góp phần tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn tính mạng, bảo vệ mội trường. Đối với xe tải Hino tôi đánh giá có nhiều ưu điểm so với các dòng xe khác, chất lượng xe cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.”

Hino Motors Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới những tài xế cũng như đội ngũ quản lý đã sắp xếp thời gian tham dự chương trình. Sự ủng hộ của quý khách hàng đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển và thành công của Hino tại thị trường Việt Nam như ngày hôm nay. 

Dưới đây là những hình ảnh được ghi nhận tại chương trình:

Ông Keisuke Nakano – Cố vấn dịch vụ cấp cao của Hino Motors Việt Nam phát biểu trước sự kiện

Đào tạo lý thuyết Lái xe an toàn và Tiết kiệm nhiên liệu

Hino Motors Việt Nam trao chứng nhận đào tạo