Tin Hino

CHIẾC XE THỨ 50.000 SẢN XUẤT BỞI HINO MOTORS VIỆT NAM ĐƯỢC TRAO ĐẾN CÔNG TY CỔ PHẦN BÌNH VINH

Trải qua gần 30 năm trên hành trình phát triển cùng Việt Nam, với mục tiêu giữ vững vị thế là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất xe thương mại, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của thị trường cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Tiếp nối sự kiện kỷ niệm mốc sản xuất 50.000 xe ở nhà máy, chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được bàn giao chiếc xe thứ 50.000 đặc biệt này đến khách hàng.

Và thật tự hào hơn, khi Quý khách hàng nhận bàn giao xe của sự kiện lần này là Công ty Cổ phần Bình Vinh – khách hàng thân thiết của Hino – doanh nghiệp danh tiếng trên toàn quốc trong nhiều lĩnh vực: cung cấp dịch vụ vận tải, kinh doanh trang thiết bị ô tô, sửa chữa ô tô, kho bãi và sản xuất nước tinh khiết.

Công ty Cổ phần Bình Vinh đảm nhận đưa phần lớn hàng hoá của các công ty đối tác là những thương hiệu nổi tiếng như Công ty Bia và Nước Giải Khát Việt Nam, Coca Cola Việt Nam, Nestle, Ariston Thermo Việt Nam… đến khắp mọi miền đất nước. Hino tự hào được đồng hành cùng Bình Vinh qua việc cung cấp những chiếc xe tải chất lượng, độ bền cao cùng với các dịch vụ hỗ trợ tổng thể, toàn diện.

Nhờ sự hỗ trợ của đai lý Trường Long, ngày 21/02/2023 vừa qua, Hino Motors Việt Nam đã tổ chức thành công buổi lễ bàn giao lô 5 xe trong đó có chiếc xe thứ 50.000 đặc biệt cho Quý khách hàng Bình Vinh.

Đại diện đại lý Trường Long – bà Lã Thị Thanh Phương – Phó Giám đốc trao biểu tượng chìa khóa cho ông Phạm Bắc Bình – Tổng Giám Đốc & Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Bình Vinh

Đại diện Hino Motors Việt Nam – ông Yoshio Osaka – Tổng Giám đốc trao quà lưu niệm cho ông Bình

Tại sự kiện, ông Bình chia sẻ:

“Vào năm 2010, Bình Vinh đã bắt đầu mua chiếc xe Hino đầu tiên. Ấn tượng của tôi về Hino là thương hiệu xe tải có chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Cho tới nay Bình Vinh đã có trên 140 xe Hino và vẫn đang tiếp tục đầu tư, đặc biệt là series 500 và xe đầu kéo series 700. Các dòng xe này phù hợp với chất lượng đường bộ Việt Nam, tiết kiệm nhiên liệu, trọng tải tối ưu theo luật đường bộ giúp giảm chi phí qua trạm phí. Xe dễ dàng đại tu, làm mới do vật tư sẵn có. Động cơ xe Hino vận hành rất bền bỉ, công ty tôi dùng xe 8, 9 năm cũng chưa gặp vấn đề gì về động cơ, do đó Bình Vinh đánh giá cao chất lượng của xe.” 

Ông Bình cũng khẳng định: “Trong thời gian qua, Bình Vinh đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bộ phận bán hàng và sau bán hàng cũng như ban lãnh đạo Hino. Hi vọng trong tương lai sự hợp tác của Bình Vinh và Hino ngày càng gắn kết, Bình Vinh sẽ có thêm nhiều chiếc xe Hino nữa trong dàn xe phục vụ vận tải của mình”.

Hino Motors Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và hy vọng Công ty Cổ phần Bình Vinh sẽ tiếp tục dành sự quan tâm và ủng hộ tới Hino. Hino sẽ không ngừng nỗ lực để luôn là Bạn Đồng Hành Tin Cậy trên con đường phát triển kinh doanh của Bình Vinh trong tương lai.

Liên hệ
Liên hệ
18009280

Nhập thông tin của bạn


Loại câu hỏi