Tin Hino

CHƯƠNG TRÌNH VINH DANH VÀ TRI ÂN ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA ĐẠI LÝ TỰ HÀO HINO 2023

Trong hành trình phát triển tại Việt Nam gần 30 năm qua, Hino Motors Việt Nam tự hào đã và đang cung cấp ra thị trường hàng ngàn chiếc xe tải với tiêu chí chất lượng, bền bỉ, tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng, điều này không chỉ tới từ sự nỗ lực của các nhân viên nhà máy, khối văn phòng mà còn tới từ sự hỗ trợ, đồng lòng từ toàn thể nhân viên hệ thống đại lý ủy quyền.

Từ 11/09 tới 04/10/2023, chương trình Tự hào Hino 2023 đã được tổ chức tại các đại lý Hino trên toàn quốc nhằm vinh danh những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc và gắn bó lâu dài với đại lý.  Rất nhiều chia sẻ tâm huyết từ các anh chị đã được ghi nhận tại sự kiện.

Anh Nguyễn Văn Nhiên – đại lý Hino Ngọc Thành phát biểu tại sự kiện.

Anh Nguyễn Văn Nhiên – Giám đốc dịch vụ Hino Ngọc Thành phát biểu tại sự kiện: “Tôi và tất cả nhân viên dịch vụ phụ tùng rất vinh dự khi được vinh danh trong chương trình Tự hào Hino. Tốt nghiệp với chuyên ngành Kỹ sư công nghệ ô tô, đến nay tôi đã trải qua 10 năm làm việc theo đúng chuyên ngành. Trong đó, tôi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp từ công ty và nhà máy Hino Motors Việt Nam hơn sáu năm qua. Liên tục nhận các giải thưởng về quản lý dịch vụ xuất sắc tại các chương trình tổng kết năm, tôi luôn tâm niệm “Đến với nhau chỉ là sự khởi đầu, làm việc cùng nhau là sự tiến bộ, giữ được nhau mới là thành công”. Tất cả nhân viên dịch vụ phụ tùng Hino Ngọc Thành cam kết sẽ tiếp tục nổ lực làm việc, mang đến một dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển vững mạnh của Hino Ngọc Thành và Hino Motors Việt Nam.”

Chị Văn Thị Hưng – đại lý Hino Sao Bắc phát biểu tại sự kiện.

Chị Văn Thị Hưng từ bộ phận bán hàng Hino Sao Bắc có chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi nhận giải thưởng này, tôi cảm thấy vui và biết ơn vì được gắn bó với Hino từ khi ra trường tới giờ. Kết quả này không phải cố gắng của mình tôi mà còn do sự chung sức của tất cả anh chị em đại lý, bộ phận hậu cần và ban lãnh đạo đã đóng vai trò hậu phương vững chắc. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để đóng góp cho công ty, cho Hino và cho xã hội.”

Chị Huỳnh Phước Huệ – đại lý Hino Covato2  phát biểu tại sự kiện.

Tới từ đại lý Covato2, chị Huỳnh Phước Huệ – người lần thứ 2 được vinh danh tại sự kiện xúc động chia sẻ: “Với tôi, nghề bán xe tải Hino như một duyên may. Hơn 17 năm gắn bó, tình yêu của tôi với xe Hino ngày càng sâu đậm và lan tỏa. Lúc con trai tôi còn nhỏ, mỗi khi có chuyến đi xa là hai mẹ con tranh nhau đếm xe Hino đang vận tải trên đường. Nay bạn lớn hơn và am hiểu luật giao thông hơn thì con thích thú khi thấy xe Hino biết nhường đường cho xe khác, Có lần, trên cầu Mỹ Thuận, con thật sự ngưỡng mộ khi tận mắt thấy hình ảnh một chiếc xe Hino chạy thật chậm để dìu 2 chiếc xe máy vì trời mưa lớn và cơn dông ập đến bất ngờ. “

Công ty Hino Motors Việt Nam luôn ghi nhận và cảm kích sự nỗ lực, cống hiến của đội ngũ nhân viên đại lý. Thông qua những sự kiện này, chúng tôi mong sẽ tạo thêm động lực cho mọi người cũng như tăng cường hơn nữa sự gắn kết của đại lý với công ty,

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại chuỗi sự kiện:

Sự kiện tại đại lý Ngọc Thành

Sự kiện tại đại lý Lexim

Chuỗi sự kiện tại đại lý Trường Long

Sự kiện tại đại lý Sabaco

Chuỗi sự kiện tại đại lý Việt Đăng


Sự kiện tại đại lý Đại Phát Tín – Chi nhánh Hồ Chí Minh

Sự kiện tại đại lý Việt Nhật

Sự kiện tại đại lý Hà Thư

Sự kiện tại đại lý Hino Tây Nguyên

Sự kiện tại đại lý Vĩnh Thịnh

Sự kiện tại đại lý Covato 2

Chuỗi sự kiện tại đại lý Trường Vinh

Chuỗi sự kiện tại đại lý Đại Phát Tín

Liên hệ
Liên hệ
18009280

Nhập thông tin của bạn


Loại câu hỏi