Tin Hino

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ HINO TÂY NGUYÊN – SHOWROOM MỚI ĐẠT CHUẨN 3S CỦA HINO MOTORS VIỆT NAM

      Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, mang đến những mẫu xe tải chất lượng Nhật Bản cùng dịch vụ hậu mãi tận tâm tới khách hàng khu vực Tây Nguyên, Hino Motors Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới showroom đạt chuẩn 3S (Bán hàng, Bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng Hino chính hãng) bằng việc bắt đầu đưa vào hoạt động Đại lý Hino Tây Nguyên tại Lâm Đồng. Hino luôn mong muốn hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp nông nghiệp địa phương, phát triển thị trường Lâm Đồng và Tây Nguyên đầy tiềm năng ngày một tốt hơn và nâng cao sự hiện diện của một thương hiệu xe tải hàng đầu thế giới tại khu vực này.

      Sau nhiều tháng triển khai xây dựng, vào ngày 20/07/2021, Đại lý Hino Tây Nguyên chính thức khai trương tại số 102 Quốc lộ 20, Thôn R’chai 2, Xã Phú Hội, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng – tuyến đường huyết mạch lưu thông hàng hóa, nông sản từ Lâm Đồng đi cả nước.

Toàn cảnh Hino Tây Nguyên

      Hino Tây Nguyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa dạng đến khách hàng, bao gồm: các dòng xe tải chính hãng mang thương hiệu Hino; và các phụ tùng, phụ kiện, hóa chất, dụng cụ và thiết bị chính hãng cho xe Hino để cung cấp dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng, kiểm tra, điều chỉnh, bảo hành, thu hồi và các dịch vụ liên quan khác đối với sản phẩm Hino. Được xây dựng theo mô hình Đại lý 3S, Hino Tây Nguyên đảm bảo thực hiện đồng bộ 3 chức năng theo tiêu chuẩn Hino Motors Việt Nam, bao gồm: bán hàng, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Hino Tây Nguyên được đầu tư hệ thống nhà xưởng, văn phòng với các trang bị, máy móc chuyên dùng hiện đại; với tổng diện tích xây dựng hơn 2.000m2 bao gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Khu vực trưng bày xe

      Đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp với độ am hiểu sâu sắc về sản phẩm HINO. Mỗi khách hàng đến với Hino Tây Nguyên sẽ được tư vấn tận tình qua đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo tập huấn, nâng cao kỹ năng trong bảodưỡng, sửa chữa xe ô tô; đảm bảo cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và tận tâm nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

      Việc đưa Đại lý 3S Hino Tây Nguyên đi vào hoạt động, Hino Motors Việt Nam đã một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới sự hài lòng của khách hàng để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ của khách hàng tại khu vực Tây Nguyên và các tỉnh phía Nam.

Chuyên mục bài viết là nơi bạn đọc gửi các bài viết của riêng mình đăng trên HINO. Bài viết được đăng sẽ được ghi rõ tên người gửi. Người gửi bài chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.

Hino sẽ biên tập nội dung nếu cần. Bài viết gửi về info@hino.vn. Mục này không có nhuận bút.

Hỗ trợ kỹ thuật

Hà Nội

TP.HCM

Liên hệ
Liên hệ
0931 612 999

Nhập thông tin của bạn


Loại câu hỏi