Tin Hino

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÁI XE AN TOÀN & TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CỦA HINO TẠI HỒ CHÍ MINH

Chuỗi sự kiện “Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu”- Eco Driving là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ tổng thể được tổ chức bởi công ty Hino Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống đại lý 3S. Nội dung chương trình tập trung vào việc hướng dẫn tài xế các kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn trên mọi cung đường. Thông qua hoạt động này, Hino Motors Việt Nam mong muốn hỗ trợ tốt hơn nữa hoạt động kinh doanh của những khách hàng đã tin chọn Hino và khẳng định Hino luôn là bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình, cũng như đáp ứng nhu cầu đào tạo từ phía khách hàng, chương trình thứ 3 trong năm 2023, đã được tổ chức tại Hồ Chí Minh vào ngày 25/8 và 26/8/2023 vừa qua với những hoạt động chính như sau:

  1. Hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn – tiết kiệm nhiên liệu.
  2. Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày thực tế trên xe.
  3. Thực hành lái xe tiết kiệm nhiên liệu trên đường chạy.
  4. Giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Phụ tùng chính hãng Hino.
  5. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tài xế.
  6. Các hoạt động bên lề như: trải nghiệm thực tế tầm quan trọng của thắt dây an toàn, hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, chơi minigame “Check in Facebook & Zalo, chia sẻ và nhận quà”.

Trong sự kiện lần này, Bridgestone Việt Nam cũng đã có mặt để chia sẻ những kiến thức hữu ích và thực tiễn về bảo dưỡng lốp xe, giúp các bác tài xe Hino sử dụng và bảo dưỡng lốp đúng cách, tăng tuổi thọ lốp và nâng cao an toàn khi di chuyển.

Sự kiện ngày 25/8/2023

 Sự kiện ngày 26/8/2023

Kết quả của việc thực hiện kỹ thuật vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu đã thể hiện sự cải thiện rõ rệt. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trong điều kiện tiêu chuẩn của chương trình, giảm trung bình 27,3% đối với xe Hino XZU 300 series, 15,1 % đối với xe Hino FG 500 series. Kết quả được ghi nhận trực tiếp bởi chính khách hàng này đã chứng minh cho lợi ích tích cực mà Sự Kiện Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu mang lại.

Hino Motors Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới những tài xế đã sắp xếp thời gian tham dự chương trình. Sự ủng hộ của quý khách hàng đã đóng góp rất lớn cho sự phát triển và thành công của Hino tại thị trường Việt Nam như ngày hôm nay.

Những hình ảnh của chương trình:

Liên hệ
Liên hệ
18009280

Nhập thông tin của bạn


Loại câu hỏi